THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Thông báo: về việc giới thiệu trang Website và một số công việc có liên quan đến việc xây dựng nhà ở.
Dự án: Khu nhà ở Tân An Huy, xã Phước Kiển, Nhà Bè.

Kính gởi:  Quý khách hàng

Trước tiên, Công ty Tân An Huy xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Quý  Ông, Bà trong thời gian qua đã cùng chúng tôi triển khai thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật dự án.

Bằng thông báo này, công ty Tân An Huy trân trọng gởi đến quý Ông, Bà một  số nội dung như sau:

1. Trang Website của Công ty cổ phần Tân An Huy và Văn phòng BQLDA:

     1.1 Công ty đã khôi phục lại trang web. Quý khách hàng có thể vào trang Web công ty từ : www.tananhuy.com hoặc www.tananhuy.com.vn để tìm hiểu hoạt động của Công ty cũng như các vấn đề có liên quan giữa khách hàng với công ty trong việc hợp tác xây dựng nhà ở tại xã Phước Kiển, Nhà Bè. Trang web đang trong giai đoạn cập nhật và chỉnh sữa để ngày càng hoàn chỉnh hơn. Đề nghị quý khách hàng thường xuyên xem trang web để cập nhật thông tin có liên quan đến việc XD nhà.

     1.2 Công ty đã xây dựng và đưa vào hoạt động văn phòng ban QLDA ở lô B56-B57 tại Khu nhà ở xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè nhằm để tạo điều kiện làm việc tốt hơn trong việc cung cấp thông tin, trao đổi, quản lý, bảo vệ… thực hiện các công tác đầu tư xây dựng cho toàn dự án. Quý khách hàng có thể tìm hiểu việc xây dựng nhà, xem mẫu nhà ở ban QLDA này.

2. Mẫu Nhà – Mặt bằng mẫu nhà:

Sau thời gian dài nghiên cứu, xem xét và chọn lựa một cách nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Công ty chúng tôi đã chọn được các loại mẫu nhà cũng như cùng các Kiến trúc sư vẽ bố trí mặt bằng cho các tầng của mỗi nhà đầy tiện ích khi sử dụng, thông thoáng trong phong thủy. Do vậy chúng tôi đã quyết định sử dụng toàn bộ các mẫu nhà cho các loại nhà đã đăng tải trên trang web để triển khai thiết kế kỹ thuật thi công ( phần thô) và xây dựng nhà theo mẫu này. Trong quá trình xem web quý khách hàng nào không thấy mẫu nhà lô đất thuộc sở hữu của mình hoặc chưa rõ chỗ nào thì vui lòng trao đổi với chúng tôi điện thoại sau : 38478143 Gặp Anh Trung Phòng Kỹ thuật XD hoặc ĐTDĐ: 0903916393 để được hướng dẫn cụ thể.

Để xem quy trình xây dựng nhà ở cũng như mẫu nhà, khách hàng vào website ở mục Thủ tục xây dựng \Khu nhà ở Phước Kiển.

3. Tiến độ xây dựng nhà ở (phần thô) cho toàn dự án:

     Công tác xây dựng nhà ở được triển khai gồm hai giai đoạn:
    
     3.1 GIAI ĐOẠN 1:  THI CÔNG ÉP CỌC          
     
     Tất cả các căn nhà phải được thi công phần ép cọc. Việc ép cọc triển khai theo từng Block ( Lô A, Lô B…….)

     Thời gian dự kiến bắt đầu ép cọc: từ 01/03/2010

     Thời gian dự kiến kết thúc ép cọc: 31/12/2010

     Bước 1: Công ty CP Tân An Huy đã chọn đơn vị tư vấn thiết kế để thiết kế bản vẽ thi công phần ép cọc. Đồng thời lập dự toán kinh phí và triển khai thi công phần ép cọc của các căn nhà sau khi có thiết kế và dự toán được phê duyệt.

     Bước 2: Công ty Tân An Huy sẽ mời các tất cả khách hàng là chủ sỡ hữu lô đất đến công ty để thương thảo và ký kết phụ lục hợp đồng triển khai phần ép cọc. 

     Bước 3: Công ty Tân An Huy sẽ tiến hành ép cọc hàng loạt cho các căn nhà (Theo từng Block). Khi tiến hành khởi công Công ty sẽ thông báo cho khách hàng. Trong quá trình thi công khách hàng có thể cử người tham gia giám sát xây dựng công trình.

     Bước 4: Sau khi đã hoàn tất phần ép cọc căn nhà Công ty và khách hàng sẽ ký biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng. Kết thúc phần thi công ép cọc.

     3.2. GIAI ĐOẠN 2:  THI CÔNG PHÂN THÔ CĂN NHÀ

     Thời gian dự kiến bắt đầu thi công : từ 01/03/2010

     Thời gian dự kiến kết thúc thi công:  31/12/2012.

     Việc xây dựng phần thô căn nhà cho khách hàng bao gồm các hạng mục sau đây:

          3.2.1 Phần thô căn nhà gồm:
               - Hoàn chỉnh phần khung sườn bê tông cốt thép ( Móng, cột, dầm sàn)
               - Xây tô xong tường bao che và tường trong nhà.
               - Hoàn chỉnh phần mái ngói.
               - Lắp đặt xong hệ thống đường ống và đi dây âm trong tường gồm: ống cấp thoát nước, dây điện, điện thọai, cáp, mạng.

          3.2.2 Hoàn thiện mặt tiền và ba mặt bên căn nhà gồm: lắp đặt các loại cửa đi cửa sổ, sơn nước…

          3.2.3 Hoàn thiện cổng tường rào gồm:
               - Gia công và lắp đặt dựng cổng và khung tường rào theo thiết kế.
               - Xây tô tường, sơn nước.

     Bước 1: Công ty sẽ mời khách hàng chủ sỡ hữu lô đất đến công ty CP Tân An Huy để thương thảo và ký kết phụ lục hợp đồng triển khai thi công phần thô căn nhà.

     Bước 2: Công ty sẽ tiến hành thi công phần thô cho căn nhà. Khi tiến hành khởi công Công ty sẽ gửi thông báo khởi công cho khách hàng và các bên liên quan. Trong quá trình thi công khách hàng có thể cử người tham gia giám sát xây dựng công trình.

     Bước 3: Sau khi đã hoàn tất phần thô căn nhà, Công ty, chủ nhà và các bên liên quan sẽ ký biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng. Kết thúc phần thi công phần thô.

Sau khi đã hoàn tất 2 giai đoạn trên chủ nhà tiếp tục triển khai phần còn lại. Phần còn lại của căn nhà ( phần trang trí nội thất), nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với công ty để ký kết hợp đồng tiếp tục triển khai phần trang trí nội thất.

4. Giới thiệu ngân hàng hỗ trợ vốn vay để xây dựng nhà (Phần thô).

Hiện nay công ty đang có quan hệ tốt với một số ngân hàng họ sẵn sàng cho khách hàng vay trực tiếp để xây dựng phần thô căn nhà với thời gian vay từ 03-05 năm. Việc vay vốn này được thực hiện trên cơ sở công ty giới thiệu và bảo lãnh. Vì vậy nếu khách hàng nào có nhu cầu vay vốn để xây dựng ( nhà phần thô) đề nghị liên hệ với công ty để được hướng dẫn cụ thể.

Đây là dự án có quy mô tương đối lớn cũng như để đảm bảo các tiêu chí về quy hoạch đã được duyệt và nhằm mục đích xây dựng khu ở mới khang trang, cao cấp. Đề nghị quý khách hàng hợp tác, phối hợp và tuân thủ các quy định về trình tự, thủ tục và thực hiện việc xây dựng nhà ở cho dự án này một cách tốt nhất.

Tư liệu Dự án
Dự án được quy hoạch, xây dựng trong tổng quy hoạch xây dựng khu đô thị mới nằm dọc theo đại lộ Nguyễn Hữu Thọ. Đây là khu đô thị mới của huyện Nhà Bè. Hiện nay ở phiá tây dự án..
Giá vàng 9999 (ĐVT:tr.đ/lượng)
Loại Mua Bán
SBJ36,69036,790
SJC35,85036,250
Tỷ giá ngoại tệ
USD18.932,00
GBP30.310,13
HKD2.442,43
FRF-
CHF19.551,79
DEM-
JPY231,95
AUD19.036,13
CAD18.837,81
SGD14.713,61
EUR26.086,40
NZD14.710,16
Thời sự & suy nghĩ